Chi phí đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan

0
688
chi phi di xuat khau dai loan xuatkhaulaodonghalo

Chi phí đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan

Hiện nay xuất khẩu lao động của Việt Nam đang nổi bật lên những thị trường như Nhật Bản, Đài Loan… Trong đó, thị trường Đài Loan là một thị trường xuất khẩu lớn đối với Việt Nam. Mỗi năm số lượng lao động Việt sang làm việc tại Đài Loan dẫn đầu trong các thị trường xuất khẩu (Nhật Bản đứng thứ 2). Lý do đầu tiên thu hút lao động Việt Nam đến với Đài Loan là đi Đài Loan làm việc chi phí thấp hơn các thị trường như Nhật Bản, Úc…

Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hiện nay mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan giao động từ 4500- 5500 USD tùy từng công việc khác nhau, cụ thể như sau:

1. Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan: Đặt cọc dự tuyển 

Để đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như thể hiện tính nghiêm túc khi đăng ký tham gia dự tuyển, thường học viên đang học mà chưa trúng tuyển phải nộp đặt cọc dự tuyển với số tiền khoảng 2.000.000 đ/người ( có phiếu thu). Số tiền này nếu trúng tuyển sẽ được chuyển vào tiền xuất cảnh, nếu không trúng tuyển sẽ được ưu tiên tiến cử vào các công việc khác. Nếu vì lý do cá nhân chưa muốn đi hoặc chưa trúng tuyển thì số tiền này sẽ được trung tâm hoàn trả lại.

2. Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan: Đặt cọc trúng tuyển

Sau khi lao động trúng tuyển sẽ phải đặt cọc cho Trung tâm từ 500-1000 USD tùy từng đơn hàng để Trung tâm làm các thủ tục xin VISA, đặt vé máy bay cho lao động. Ngay khi trúng tuyển các học viên phải chủ động chuẩn bị về tài chính để chuẩn bị nộp tiền xuất cảnh. Trung tâm sẽ cung cấp hồ sơ vay vốn theo qui định để giúp vay vốn tại các ngân hàng địa phương.

3. Chi phí xuất cảnh

Chi phí này sẽ được thông báo trước khi tuyển dụng. Tùy từng đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan mà mức phí cho người lao động sẽ khác nhau: Công nhân công xưởng khoảng 3.900 USD trở lên, hộ lý, giúp việc khoảng 3.600 USD trở lên.

Chi phí này bao gồm các khoản như: tiền dịch vụ cho công ty môi giới (nếu có); phí làm lý lịch tư pháp, tiền dịch vụ, học phí đào tạo, vé máy bay, lệ phí visa…. Phí xuất cảnh người lao động sẽ nộp tại Trung tâm khi có thông báo và nộp số tiền còn lại sau khi đã khấu trừ số tiền người lao động đã đặt cọc dự tuyển.

4. Chi phí XKLD Đài Loan: Cọc chống trốn

Số tiền này mục đích là để chế tài với những người lao động hoàn thành hợp đồng nhưng lại không chịu về nước. Số tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn hoàn thành hợp đồng và về nước, số tiền này sẽ cộng thêm khoản lãi xuất của 2000 USD này trong thời gian bạn lao động ở nước ngoài.

Người lao động có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm thông tin về chi phí đi xuất khẩu Đài Loan có thể liên hệ:

✈   Công ty Tư vấn xuất khẩu lao động HALO

?   Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎   Điện thoại: 046 254 2237

?   Hotline: 0971 836 827 (Giờ hành chính)

?   Email: [email protected]

?   Web: www.xuatkhaulaodonghalo.com

5. Tham khảo đơn hàng đi Đài Loan hiện có

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • chi phí đi xuất khẩu đài loan
  • chi phi di xuat khau dai loan
  • chi phi xkld dai loan
  • chi phí xkld đài loan
  • chi phi xuat khau lao dong sang dai loan

Không bình luận

BẠN MUỐN NHẮN GÌ