Điều kiện đi Aupair Đức cần những gì?

0
830
dieu kien di aupair duc

Aupair Đức là hình thức đi làm con nuôi kết hợp với du lịch khá mới mẻ với nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Vậy bạn có biết khái niệm Aupair Đức là gì và điều kiện đi Aupair Đức cần những gì? Tìm hiểu bài viết dưới đây để trả lời cho thắc mắc của bạn nhé.

1. Aupair Đức là gì?

Aupair Đức là một chương trình giao lưu văn hóa, đến sinh sống và giúp đỡ cho gia đình bản xứ tại Đức trong khoảng thời gian 1 năm. Bạn sẽ ở và sinh hoạt cùng gia đình người bản xứ mà không phải trả các khoản tiền ăn hay tiền nhà và ngoài ra còn được cho đi học tiếng và được cho tiền tiêu vặt mỗi tháng.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải có nhiệm vụ giúp đỡ gia đình những công việc như trông trẻ hay nội trợ.

2. Điều kiện đi Aupair Đức

Nhiều đối tượng có thể phù hợp với chương trình đi Aupair Đức này. Điều kiện đi Aupair Đức tương đối dễ:

  • Chủ yếu là các bạn nữ. Đối với khu vực miền Nam là 18 – 25 tuổi còn khu vực miền Bắc là 18 – 26 tuổi.
  • Đang là sinh viên của một trường đại học nào đó, ưu tiên có khoa tiếng Đức hoặc các bạn vừa mới tốt nghiệp ra trường. Sinh viên được rất nhiều gia đình ở Đức yêu thích, nên nếu đạt đủ điều kiện này bạn sẽ được nhận nhanh chóng
  • Muốn tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Đức, ngôn ngữ Đức khi đi Aupair. Và đó là những lợi thế rất lớn khi đi Aupair Đức.

Đã từng có kinh nghiệm trông trẻ, biết sơ qua công việc nấu nướng, nội trợ. Trông trẻ, chăm trẻ và hỗ trợ việc nhà là những nhiệm vụ chính mà khi sang Đức làm Aupair bạn sẽ phải làm. Việc nắm rõ những kĩ năng này là điều không thể thiếu với bất cứ ai có ý định tham gia chương trình Aupair Đức.

Nhân thân tốt, không phạm pháp, trung thực, trách nhiệm.

Ngoài ra, bạn cần có một nền tảng sức khỏe tốt, có thể thích nghi nhanh chóng và chăm sốc bản thân trong thời gian tham gia chương trình cũng như sinh sống tại nước Đức.

LIÊN HỆ

  • Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education
  • Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 046 254 2237
  • Email: [email protected]

Không bình luận

BẠN MUỐN NHẮN GÌ