EB3 – Thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn cho cả gia đình

0
1928
eb3 the xanh my

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐI MỸ THEO DIỆN  ĐỊNH CƯ EB3 – THẺ XANH MỸ VĨNH VIỄN CHO CẢ GIA ĐÌNH

1. Điều kiện tham gia chương trình EB3 Thẻ xanh Mỹ

  • Nam và nữ tuổi từ 21 đến 45
  • Sức khỏe tốt, có thể bưng bê khuân vác được, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Nữ cao 155cm, nặng 48kg trở lên. Nam cao 165cm, nặng 60kg trở lên.
  • Không yêu cầu IELTS tiếng Anh, chỉ cần học để giao tiếp cơ bản được.
  • Không yêu cầu phải có bằng đại học, chỉ cần có nhận thức và ý thức tốt.

 2. Công việc quyền lợi:

  • Công việc: Làm việc tại các trung tâm phân phối, vận chuyển hàng hóa của Mỹ, cụ thể như di chuyển, sắp xếp, bố trí, phân loại hàng hóa theo đơn yêu cầu, cài đặt an toàn hàng hóa để chuẩn bị di chuyển.
  • Dự kiến làm việc tại các bang: Washington, Indiana, Ohio, California,
  • Nhận thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình.
  • Vợ, chồng  có thể được làm việc cùng nhau.
  • Con cái được học miễn phí đến lớp 12 tại Mỹ
  • Công việc và thu nhập ổn định đủ kinh phí trang trải cho cả gia đình. (Khoảng 3500$/ tháng)
  • Hợp đồng lao động ký tối thiểu 06 tháng, sau đó có thể chuyển đổi nơi làm việc và chủ sử dụng.
  • Các ứng viên tham gia được Sở lao động Mỹ chấp thuận và cấp giấy phép lao động. Sau đó hồ sơ của người lao động sẽ được chuyển đến Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS) và trung tâm Thị thực Quốc gia Hoa Kỳ (NVC) trước khi về đến Lãnh Sự Quán Mỹ tại Việt Nam.

3.Chi phí tham gia chương trình EB3 Thẻ xanh Mỹ

Liên hệ trực tiếp công ty xuất khẩu lao động Mỹ HALO

4. Thời gian thực hiện chương trình

Trung bình khoảng từ 2 – 3 năm (tùy thuộc vào lịch ưu tiên phỏng vấn của Sở Di Trú Mỹ).

 * Lưu ý: Người lao động đi theo chương trình này sẽ phải có số tiền ký quỹ là 25.000 USD trong tài khoản. Có thể mang theo vợ/ chồng hoặc con đi cùng. Vợ hoặc chồng đi cùng cũng phải có 25.000 USD trong tài khoản, con dưới 21 tuổi và có 6000 USD trong tài khoản. Vơ/ chồng hoặc con đi cùng sẽ ko được phép lao động bất hợp pháp tại Mỹ.

 5. Hồ sơ cần nộp

  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khám sức khỏe
  • Hộ chiếu
  • Các bằng cấp liên quan
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân (nếu chưa kết hôn).

Đăng ký tham gia chương trình EB3 – Thẻ xanh Mỹ tại:

✈   Công ty Tư vấn xuất khẩu lao động HALO

?   Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎   Điện thoại: 046 254 2237

?   Email: [email protected]

?   Web: www.xuatkhaulaodonghalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • EB3 – Thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn cho cả gia đình

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • eb3
  • the xanh my
  • eb3 thẻ xanh mỹ
CHIA SẺ
Bài trướcTuyển lao động tay nghề cao đi xuất khẩu tại Canada
Bài tiếpTuyển lao động phổ thông, lái xe và kỹ sư đi XKLĐ Dubai

Không bình luận

BẠN MUỐN NHẮN GÌ