Những điều cần biết về Visa E9 Hàn Quốc

0
264

Visa E9 Hàn Quốc là visa dành cho lao động phổ thông làm việc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về Visa E9 Hàn Quốc. Hãy cũng đọc những dòng chia sẻ của bạn Nak Won – một nhân viên hành chính tại Dae Won, chia sẻ kiến thức về Visa E9 nhé.

visa e9 han quoc
Chia sẻ về Visa E9 Hàn Quốc của bạn Nak Won

Những điều cần biết về Visa E9 Hàn Quốc

Mình rất vui khi được quen biết các bạn lao động đang làm việc và sinh sống ở Hàn bằng visa E-9. Mình tên là Jung Nak Won đang làm việc tại văn phòng hành chính Dae Won.

Thật tình mình đã được gặp và nói chuyện với rất nhiều các bạn ngoại quốc,có những bạn vừa mới qua Hàn, có những bạn đã sinh sống và làm việc rất lâu tại Hàn, cũng có những bạn hết hạn trở sau đó thi đỗ và nhập cảnh trở lại,… Nhưng mình biết rằng sẽ có rất nhiều bạn ko biết những điều này cho nên mình quyết định sẽ giải thích như sau để mọi người có thể hiểu rõ hơn.

Trước tiên đối với những bạn visa E9 các bạn sẽ được cư trúlàm việc ở Hàn với thời gian 03 năm. Sau đó, bạn sẽ được gia hạn thêm được 1 năm 10 tháng nữa tổng cộng thời gian là 4 năm 10 tháng. Nhưng sau khi hết hạn các bạn phải trở về Việt Nam, hoặc thi lại nhưng do có quá nhiều người đang chờ xét duyệt hồ sơ nên việc thi trượt ko thể quay trở lại hàn là điều rất bình thường và rất nhiều bạn sẽ trở thành lao động bất hợp pháp.

Hãy tìm một địa chỉ tư vấn visa E9 chuyên nghiệp

Thật sự mọi người đã làm việc rất vất vả, đã đổ rất nhiều mồ hôi ở đất Hàn vì vậy đại đa số mọi người đều muốn ở lại Hàn làm việc thêm nhưng do thời hạn Visa hết nên rất nhiều bạn đã phải trở về nước hoặc trở thành lao động bất hợp pháp.

Trước khi hết hạn Visa nếu đầy đủ điều kiện có rất nhiều cách giúp các bạn có thể tiếp tục ở lại làm việc tại Hàn hợp pháp bằng việc đổi Visa. Không những thế sau khi đổi Visa các bạn có thể đón đc vợ (hoặc chồng) hoặc con cái, người thân… sang Hàn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nên nhận tư vấn và giúp đỡ của chuyên viên như công ty xuất khẩu lao động HALO.

Mặc dù ko biết tiếng Việt nhưng nhờ sự giúp đỡ hết lòng và nhiệt tình của những người bạn Việt Nam đã giúp mình dịch điều muốn nói này để gửi tới các bạn.

Có điều gì tò mò hay thắc mắc cần nhận tư vấn các bạn có thể liên hệ:

Công ty Tư vấn xuất khẩu lao động HALO

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0971 836 827 (Giờ hành chính)

Email: [email protected]

Web: www.xuatkhaulaodonghalo.com

Không bình luận

BẠN MUỐN NHẮN GÌ