Tuyển Y tá, Điều dưỡng viên đi làm việc tại Singapore

0
3600
xuat khau lao dong singapore nganh dieu duong

Hiện tại HALO đã hợp tác kết với các viện dưỡng lão tại Singapore để tuyển chọn giới thiệu du học sinh vừa học vừa làm ngành điều dưỡng tại Singapore, do vậy HALO cần tuyển số lượng lớn các bạn làm việc tại Singapore như sau:

I. Điều kiện tham gia xuất khẩu lao động Singapore

1. Giới tính

Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 25 với các bạn chưa có bằng cấp về y tá, điều dưỡng; tuổi từ 22 đến 35 với các bạn đã có bằng cấp về y tá, điều dưỡng từ trung cấp trở lên.

2. Chiều Cao, cân nặng

Nam cao 1,60cm nặng 50kg, Nữ cao 1,52cm nặng 45kg

3. Sức khoẻ

Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, không mắc các bệnh Viêm gan B, HIV,bệnh truyền nhiễm…

4. Khả năng ngoại ngữ và học tập

Tiếng Anh IELTS phải đạt 5.5 hoặc TOEFL 550, hoặc làm bài qua mạng được 213 điểm. Với các bạn đã tốt nghiệp cấp 3 thì điểm trung bình môn toán đạt từ 7,0 trở lên.

II. Nội dung chương trình lao động điều dưỡng tại Singapore

Áp dụng cho các bạn đã có bằng cấp từ trung cấp trở lên chuyên ngành y tá, điều dưỡng tại Việt Nam, đồng thời có kinh nghiệm thực tế về chuyên môn. 

  • Thời hạn hợp đồng: 02 năm và có gia hạn
  • Thời gian làm việc: 10h/ ngày; 06 ngày/ tuần. Nghỉ lễ, phép theo Luật lao động của Singapore.
  • Lương cơ bản: 1800SGD -2200SGD tương đương 25.000.000-30.000.00 VNĐ/tháng (Mức lương trên chưa bao gồm tiền thưởng và tiền làm thêm giờ của người lao động).

Được làm việc trong môi trường Quốc tế, cơ hội nâng cao khả năng nói tiếng Anh và chuyên môn, được xét tăng lương định kỳ và hưởng mọi quyền lợi theo Luật lao động Singapore.

III. Yêu cầu hồ thủ tục

Học viên chưa biết tiếng Anh sẽ được tham gia khóa học đào tạo tiếng Anh tại HALO từ 03 – 05 tháng để đảm bảo đủ trình độ tiếng Anh cho công việc.

Học viên tham gia đăng ký chương trình nộp 01 bộ hồ sơ trực tiếp tại công ty, bao gồm:

  • 12 ảnh 3 x 4 và 4 ảnh 4 x 6 (chụp áo có cổ, phông nền trắng), giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu.
  • Giấy tờ, bằng cấp cá nhân: Bằng tốt nghiệp THPT(bắt buộc) và các văn bằng khác và bảng điểm kèm theo (nếu có); Học bạ THPT (bắt buộc);
  • Giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh (nếu có).
  • Giấy khám sức khỏe tại bệnh viên uy tín

Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được vấn chi tiết tại

✈   Công ty Tư vấn xuất khẩu lao động HALO

?   Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

?Hotline: 0971 836 827 (Giờ hành chính)

?Email: [email protected]

?Web: www.xuatkhaulaodonghalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

CHIA SẺ
Bài trướcVisa E7 Hàn Quốc là gì? Chuyển đổi Visa E9 sang E7 ra sao?
Bài tiếpTuyển lao động tay nghề cao đi xuất khẩu tại Canada

Không bình luận

BẠN MUỐN NHẮN GÌ